Thứ Bảy, 4 tháng 6, 2022

[Tin công nghệ] iOS 16 sẽ có tính năng màn hình luôn bật, máy đọc sách điện tử giá rẻ của Barnes & NobleiOS 16 sẽ có tính năng màn hình luôn bật


WWDC 2022 của Apple sẽ diễn ra vào ngày 06-06-2022. Công ty có thể sẽ công bố nhiều thay đổi đối với iOS 16, bao gồm các cải tiến cho màn hình khóa và hình nền với các khả năng giống như widget. iOS 16 sẽ bao gồm hỗ trợ màn hình luôn bật cho các mẫu iPhone Pro tiếp theo. Apple cũng sẽ thay đổi cách hệ điều hành xử lý đa nhiệm và cửa sổ. Người dùng sẽ có thể thay đổi kích thước cửa sổ ứng dụng. Sẽ có các tính năng mới giống mạng xã hội trong Tin nhắn.


Barnes & Noble giới thiệu máy đọc sách điện tử giá rẻ  cạnh tranh với Kindle

Ảnh: Barnes & Noble


Barnes & Noble đã công bố một thiết bị đọc sách điện tử Nook mới. Nook GlowLight 4e có USB-C, 8GB dung lượng lưu trữ, màn hình 6 inch 212 PPI E Ink với tính năng chiếu sáng và các nút lật trang. Máy sẽ không có bất kỳ quảng cáo nào và người dùng sẽ có thể dễ dàng tải nội dung trên thiết bị. Nook GlowLight 4e hiện đã có sẵn để đặt hàng trước với giá 119,99 đô la và nó sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 7 tháng 6.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét