Thứ Hai, 28 tháng 8, 2023

Apple cảnh báo người dùng khi sạc iPhoneApple vừa đưa ra cảnh báo sạc pin cho người dùng iPhone và cho rằng nếu người dùng không tuân theo các hướng dẫn an toàn, nó có thể gây ra hỏa hoạn hoặc làm người dùng bị thương.

Theo GizChina, trên trang "Thông tin an toàn quan trọng dành cho iPhone", Apple đã chỉ ra iPhone và bộ sạc USB phải tuân thủ các quy định hiện hành của quốc gia hoặc khu vực, cũng như giới hạn nhiệt độ bề mặt được xác định theo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế và khu vực.

Nhưng công ty nói thêm, ngay cả khi thực hiện đúng những hướng dẫn này, việc người dùng tiếp xúc liên tục với các bề mặt nóng trong một thời gian dài cũng có thể gây khó chịu hoặc thương tích cho cơ thể. Người dùng được nhắc nhở không đặt iPhone dưới chăn, gối hoặc dưới cơ thể khi máy đang kết nối với nguồn điện.

Apple cũng nhắc nhở, không sử dụng cáp hoặc bộ sạc bị hỏng, cũng như không sạc trong điều kiện ẩm ướt. Khi sử dụng bộ sạc không dây, trước tiên hãy tháo ốp lưng kim loại và tránh đặt các vật lạ bằng kim loại lên bộ sạc, chẳng hạn như chìa khóa, đồng xu, pin hoặc đồ trang sức bởi những vật dụng này cũng có thể trở nên nóng hoặc cản trở quá trình sạc.

Apple cho biết nếu gặp 4 trường hợp như sau, người dùng nên ngừng sử dụng bộ sạc và bất kỳ cáp kết nối nào, bao gồm "phích cắm hoặc ngạnh của bộ sạc bị hỏng", "cáp sạc bị sờn hoặc hỏng", "bộ sạc bị hở để độ ẩm môi trường hoặc chất lỏng tràn vào bên trong" và "bộ sạc bị rơi và vỏ iPhone đã bị hỏng".

Apple cảnh báo việc không tuân theo các hướng dẫn an toàn có thể dẫn đến hỏa hoạn, điện giật gây thương tích, hư hỏng cho iPhone hoặc tài sản khác.

XuanComputer st

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét