Thứ Bảy, 5 tháng 1, 2019

Máy tính tốt nên mua - laptop cho du lịch HP Spectre Folio 2-in-1 13.3" FHDCấu hình

  • Spectre Folio 2-in-1 13.3" FHD IPS Micro-Edge Touch-Screen Laptop with Intel 
  • Core i7-8500Y up to 4.2GHz 
  • 256GB SSD 
  • 8GB Ram 
  • Active Pen Included Best Notebook Stylus Pen Light Win 10 Home

Giá thành khoảng 57.000.000 VNĐ (đã bao gồm các loại thuế và phí)
Mua tại Amazon, hàng được ship về tận nhà.


Hiệu năng: Nhìn chung hiệu năng của máy tính xách tay này khá tốt, thấp hơn nhiều mẫu máy khác nhưng vẫn đủ mạnh cho các tác vụ như email, xử lý văn bản, duyệt web, xem phim trực tuyến và thậm chí là chơi game. So với các máy tính xách tay được thử nghiệm khác, nó thuộc loại nhanh nhất với các tác vụ phổ biến như duyệt web và hội thảo video. Các ứng dụng khởi động gần như ngay lập tức. Đây là một trong những cách nhanh nhất khi soạn thảo nhiều tài liệu bằng hình ảnh, tính toán các bảng tính dữ liệu phức tạp lớn và chạy các tác vụ năng suất đòi hỏi khác, và tốc độ của nó là đủ để xử lý các bộ lọc trên hình ảnh, chuyển đổi và chỉnh sửa video và mô hình mô phỏng và tính toán mô phỏng.

Tính di động: Máy tính xách tay này là một lựa chọn tuyệt vời cho làm việc di động. 18,5 giờ là thời lượng pin là tuyệt vời và đủ lâu để giúp bạn vượt qua một ngày làm việc với thời lượng pin dự phòng. Với trọng lượng 3,2 pound, trọng lượng là điển hình cho một máy tính xách tay kích thước này.

Công thái học: Các tính năng của máy tính xách tay, như bàn phím, bàn di chuột và ghi nhãn được thiết kế tốt, giúp sử dụng thoải mái và thuận tiện. Bàn phím có các phím lớn và có kích thước thoải mái. Các chữ cái có độ tương phản cao rất dễ đọc và đèn nền có thể hữu ích trong phòng tối. Nút nguồn được đặt ở vị trí thuận tiện, nhưng nhãn của nó rất khó đọc khi tắt máy tính xách tay. Bàn di chuột nhỏ một cách khó chịu, cung cấp ít không gian cho các cử chỉ hơn hầu hết những người khác được thử nghiệm. Một bút stylus được bao gồm để sử dụng với màn hình cảm ứng. Máy tính xách tay có vỏ ngoài bọc da bao quanh như bìa sách, giúp bảo vệ thêm và cảm giác chắc chắn.

Hiển thị: Chất lượng hiển thị nói chung là rất tốt. Màu sắc được tái tạo chính xác, chân thực và tự nhiên. Màn hình có góc nhìn rộng, đặc biệt quan trọng nếu nhiều người cần xem màn hình cùng một lúc, ví dụ, cho một video hoặc bản trình bày. Màn hình cảm ứng đủ mượt để vuốt nhanh và dễ dàng lấy dấu vân tay.

Các tính năng và thuộc tính hữu ích trên model này bao gồm: Laptop chuyển đổi thành máy tính bảng màn hình cảm ứng để sử dụng làm máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Có ổ cứng SSD 256 GB, sử dụng ít năng lượng hơn và truy cập dữ liệu nhanh hơn. Bạn có thể kết nối các thiết bị bên ngoài phổ biến như ổ cứng và đầu ghi Blu-ray với các cổng Thunderbolt để có hiệu suất tối đa.

Nhược điểm: Không có ổ đĩa quang như đầu đọc CD hoặc DVD, vì vậy bạn sẽ phải mua ổ đĩa ngoài nếu cần. Không có đầu đọc thẻ nhớ, vì vậy bạn sẽ cần mua một đầu đọc bên ngoài hoặc kết nối trực tiếp máy ảnh kỹ thuật số của bạn với máy tính xách tay này để chuyển ảnh. Pin không dễ tháo lắp.


Đang tải hp-spectre-folio-13_3.png…
Đang tải hp-spectre-folio-13_1.png…Đang tải hp-spectre-folio-13_4.png…
Đang tải hp-spectre-folio-13-21.jpg…
Đang tải hp-spectre-folio-13-3.jpg…Đang tải hp-spectre-folio-13-6.jpg…Đang tải hp-spectre-folio-13-4.jpg…


Nguồn: BGRThe Verge

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét