Thứ Bảy, 5 tháng 1, 2019

Máy tính tốt nên mua - Microsoft Surface Pro 6 (Core i5)


Cấu hình
Bộ xử lý: Intel Kabylake R Core i5-8250U 1.6GHz tối đa 3.4GHz Bộ nhớ RAM: 8GB LPDDR3 1866 MHz Ổ cứng SSD 128GB Màn hình: 12.3″ độ phân giải QHD+ 2736 x 1824 Windows 10 Home bản quyền Kích thước: Dài 292 x rộng 201 x dày 8.5mm Trọng lượng: 781g (đã bao gồm pin) Combo gồm bàn phím Type Cover Signature.

Giá thành khoảng 27.000.000 VNĐ (đã bao gồm các loại thuế và phí)
Mua tại Amazon, hàng được ship về tận nhà.Hiệu suất
Nhìn chung hiệu năng của máy tính xách tay này là rất tốt. Các tác vụ như email, xử lý văn bản và duyệt web sẽ được hoàn thành nhanh chóng và bạn thậm chí có thể hoàn thành một số nhiệm vụ khó khăn hơn như chỉnh sửa ảnh và chơi game tầm trung gần tốc độ tối đa. So với các máy tính xách tay được thử nghiệm khác, nó thuộc loại nhanh nhất với các tác vụ phổ biến như duyệt web và hội thảo video. Các ứng dụng khởi động gần như ngay lập tức. Thật nhanh chóng khi soạn thảo tài liệu bằng hình ảnh, tính toán bảng tính dữ liệu lớn và chạy các tác vụ năng suất khác và thật nhanh chóng để thao tác các bộ lọc trên nhiều hình ảnh, chuyển đổi và chỉnh sửa video và hiển thị mô hình 3D và tính toán mô phỏng.

Tính di động
Máy tính xách tay này là một lựa chọn rất tốt cho du lịch. Vào lúc 10,75 giờ, thời lượng pin rất dài, đủ để làm việc cả ngày với thời lượng pin ít hơn một chút. Với 2,4 pound, trọng lượng là điển hình cho một máy tính xách tay kích thước này.

Công thái học
Một số tính năng của bàn phím, bàn di chuột và ghi nhãn, được thiết kế tốt và thoải mái hoặc thuận tiện khi sử dụng. Bàn phím có các phím lớn và có kích thước thoải mái. Các chữ cái có độ tương phản cao rất dễ đọc và đèn nền có thể hữu ích trong phòng tối. Việc dán nhãn nút nguồn rất khó đọc khi tắt máy tính xách tay và nó được đặt một cách bất tiện, khó tiếp cận hoặc quá dễ để vô tình nhấn. Bàn di chuột nhỏ một cách khó chịu, cung cấp ít không gian cho các cử chỉ hơn hầu hết những người khác được thử nghiệm. Máy tính xách tay này đã được thử nghiệm với bàn phím Surface Pro Type Cover tùy chọn, được bán riêng.

Hiển thị
Chất lượng hiển thị nói chung là rất tốt. Màu sắc được tái tạo chính xác, chân thực và tự nhiên. Màn hình máy tính xách tay sáng hơn hầu hết, một điểm cộng để xem trong ánh sáng trong nhà hoặc ngoài trời. Màn hình có góc nhìn rộng, đặc biệt quan trọng nếu nhiều người cần xem màn hình cùng một lúc, ví dụ, cho một video hoặc bản trình bày. Màn hình cảm ứng đủ mượt để vuốt nhanh và dễ dàng lấy dấu vân tay.

Các tính năng và thuộc tính hữu ích trên model này bao gồm: Laptop chuyển đổi thành máy tính bảng màn hình cảm ứng để sử dụng làm máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Có ổ cứng SSD 128 GB, sử dụng ít năng lượng hơn và truy cập dữ liệu nhanh hơn. Bạn có thể kết nối các thiết bị bên ngoài phổ biến như ổ cứng và đầu ghi Blu-ray với các cổng USB 3.0 để có hiệu suất tối đa. Máy tính xách tay này tương thích với DisplayPort để kết nối với HDTV.

Nhược điểm
Không có ổ đĩa quang như đầu đọc CD hoặc DVD, vì vậy bạn sẽ phải mua ổ đĩa ngoài nếu cần. Pin không dễ tháo lắp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét