Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019

Máy tính tốt nên mua - Laptop ASUS N580VD-DB74T VivoBook Pro 15 FHD Touchscreen

Laptop ASUS N580VD-DB74T VivoBook Pro 15 FHD Touchscreen, Intel Core i7, NVIDIA GeForce Gaming GTX 1050 4GB, 16GB RAM, 512GB SSD, backlit keyboard, 15.6"Giá thành khoảng 41.000.000 VNĐ (đã bao gồm các loại thuế và phí) khi mua tại Amazon, hàng được ship về tận nhà.

Cấu hình


  • Bộ xử lý Quad Core Intel Core i7-7700HQ 2.8GHz (Turbo lên đến 3,8 GHz) mạnh mẽ với công cụ đa phương tiện được cải tiến để phát lại hoặc mã hóa 4K UHD mượt mà và không bị gián đoạn
  • Màn hình cảm ứng 15,6 'Full HD 178 ° và đồ họa rời GTX 1050 4GB cho hình ảnh hoàn hảo và chơi game chính, RAM 16 GB DDR4 2400 MHz và SSD M.2 512GB tốc độ cao
  • Mỏng 15 'rộng, 0,8' mỏng và dấu chân di động; Bàn phím có đèn nền công thái học với cảm biến vân tay; Hyper Cool, Dual-Copper và hệ thống làm mát bằng quạt kép
  • Kết nối toàn diện với các cổng USB 3.1 Type-C (Gen1), USB 3.1 Type-A, USB 2.0, HDMI, và tai nghe / mic cho mọi thiết bị; Pin: 47WHrs, 3S1P, Li-ion 3 cell


Đánh giá

Hiệu suất: Nhìn chung hiệu năng của máy tính xách tay này là tuyệt vời. Các tác vụ như email, xử lý văn bản và duyệt web sẽ nhanh chóng và bạn thậm chí có thể hoàn thành các tác vụ khó khăn hơn như chỉnh sửa video và chơi game tầm trung ở tốc độ cao nhất. So với các máy tính xách tay được thử nghiệm khác, nó thuộc loại nhanh nhất với các tác vụ phổ biến như duyệt web và hội thảo video. Các ứng dụng khởi động gần như ngay lập tức. Đây là một trong những cách nhanh nhất khi soạn thảo nhiều tài liệu bằng hình ảnh, tính toán các bảng tính dữ liệu phức tạp lớn và chạy các tác vụ năng suất đòi hỏi khác và là một trong những cách nhanh nhất để xử lý các bộ lọc trên nhiều hình ảnh, chuyển đổi và chỉnh sửa video và hiển thị mô hình 3D và tính toán mô phỏng . Ngoài ra, các trò chơi video đòi hỏi sẽ hiển thị đồ họa mượt mà và có phản ứng nhanh. Với đồ họa lai, máy tính xách tay có thể tự động chuyển sang card đồ họa chuyên dụng khi cần tăng hiệu năng cho các trò chơi hoặc ứng dụng đòi hỏi khắt khe. Các tác vụ hàng ngày, như duyệt web hoặc phát video, sẽ mặc định là chip đồ họa tích hợp, tiết kiệm năng lượng hơn và có thể giảm tiếng ồn và kéo dài tuổi thọ pin.

Tính di động: Máy tính xách tay này là một lựa chọn tốt cho du lịch, mặc dù không lý tưởng. Thời lượng pin 6,5 giờ đủ nhưng không đáng chú ý. Ở mức 5,1 pound, trọng lượng là điển hình cho một máy tính xách tay kích thước này.

Công thái học: Các tính năng của máy tính xách tay, như bàn phím, bàn di chuột và ghi nhãn được thiết kế tốt, giúp sử dụng thoải mái và thuận tiện. Bàn phím có các phím lớn và có kích thước thoải mái. Các chữ cái có độ tương phản cao rất dễ đọc và đèn nền có thể hữu ích trong phòng tối. Có một phím số chuyên dụng. Nút nguồn được dán nhãn tốt và nằm ở vị trí thuận tiện.

Hiển thị: Chất lượng hiển thị nói chung là rất tốt. Màu sắc được tái tạo chính xác, chân thực và tự nhiên. Màn hình rất dễ bị lóa khiến khó nhìn thấy trong phòng sáng hoặc ngoài trời. Màn hình có góc nhìn rộng, đặc biệt quan trọng nếu nhiều người cần xem màn hình cùng một lúc, ví dụ, cho một video hoặc bản trình bày. Ma sát trên màn hình cảm ứng có thể ngăn việc vuốt nhanh và dấu vân tay có thể mất một số nỗ lực để làm sạch.

Các tính năng và thuộc tính hữu ích trên model này bao gồm: Laptop có màn hình cảm ứng. Có ổ cứng SSD 512 GB, sử dụng ít năng lượng hơn và truy cập dữ liệu nhanh hơn. Bạn có thể kết nối các thiết bị bên ngoài phổ biến như ổ cứng và đầu ghi Blu-ray với các cổng USB 3.0 để có hiệu suất tối đa. Gigabit Ethernet cung cấp truyền dữ liệu nhanh qua mạng cục bộ. Máy tính xách tay này tương thích với cả HDMI và DisplayPort để kết nối với HDTV.

Nhược điểm: Không có ổ đĩa quang như đầu đọc CD hoặc DVD, vì vậy bạn sẽ phải mua ổ đĩa ngoài nếu cần. Pin không dễ tháo lắp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét