Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019

Máy tính tốt nên mua - Laptop Lenovo Yoga 710-15 - 15.6" FHD Touch-Screen - 7th Gen Core i5-7200U - 8GB Ram - 256GB SSD - Black

Laptop Lenovo Yoga 710-15 - 15.6" FHD Touch-Screen - 7th Gen Core i5-7200U - 8GB Ram - 256GB SSD - BlackGiá thành khoảng 18.000.000 VNĐ (đã bao gồm các loại thuế và phí) khi mua tại Amazon, hàng được ship về tận nhà.

Cấu hình


  • Intel Core i5-7200U thế hệ thứ 7 (2.5GHz, Bộ nhớ cache 3M, Turbo lên đến 3.10 GHz, Lõi kép, Bốn luồng), Bộ nhớ DDR4 8 GB, Ổ cứng thể rắn 256 GB, Đồ họa Intel HD 620.
  • 15,6 'Full HD 1920 x 1080 Màn hình cảm ứng đa điểm 10 điểm, thiết kế lật và gập 360 độ, đèn nền LED.
  • Cân nặng 4,45 lbs. và có độ mỏng 0,7 ', thiết kế siêu di động, bỏ qua ổ đĩa DVD / CD cho hệ số dạng nhỏ gọn. Pin lithium-polymer 4 cell.
  • Đầu đọc vân tay, webcam HD với hai micro; WiFi 802.11 ac; Bluetooth 4.1; USB 3.0; Giắc cắm tai nghe / micrô; 2 loa stereo JBL với Dolby Audio Premium.


Đánh giá

Hiệu suất: Nhìn chung hiệu năng của máy tính xách tay này là rất tốt. Các tác vụ như email, xử lý văn bản và duyệt web sẽ được hoàn thành nhanh chóng và bạn thậm chí có thể hoàn thành một số nhiệm vụ khó khăn hơn như chỉnh sửa ảnh và chơi game tầm trung gần tốc độ tối đa. So với các máy tính xách tay được thử nghiệm khác, nó thuộc loại nhanh nhất với các tác vụ phổ biến như duyệt web và hội thảo video. Các ứng dụng khởi động gần như ngay lập tức. Thật nhanh chóng khi soạn thảo tài liệu bằng hình ảnh, tính toán bảng tính dữ liệu lớn và chạy các tác vụ năng suất khác và thật nhanh chóng để thao tác các bộ lọc trên nhiều hình ảnh, chuyển đổi và chỉnh sửa video và hiển thị mô hình 3D và tính toán mô phỏng.

Tính di động: Máy tính xách tay này là một lựa chọn rất tốt cho du lịch. Thời lượng pin 8,5 giờ là đủ dài để giúp bạn vượt qua một ngày làm việc thông thường. Với 4,1 pound, đây là trọng lượng nhẹ cho một máy tính xách tay kích thước này.

Công thái học: Một số tính năng của bàn phím, bàn di chuột và ghi nhãn, được thiết kế tốt và thoải mái hoặc thuận tiện khi sử dụng. Bàn phím có các phím lớn và có kích thước thoải mái. Các chữ cái có độ tương phản cao rất dễ đọc và đèn nền có thể hữu ích trong phòng tối. Nút nguồn được đặt ở vị trí thuận tiện, nhưng nhãn của nó rất khó đọc khi tắt máy tính xách tay.

Hiển thị: Chất lượng hiển thị nói chung là rất tốt. Màu sắc được tái tạo chính xác, chân thực và tự nhiên. Màn hình máy tính xách tay sáng hơn hầu hết, một điểm cộng để xem trong ánh sáng trong nhà hoặc ngoài trời. Màn hình có góc nhìn rộng, đặc biệt quan trọng nếu nhiều người cần xem màn hình cùng một lúc, ví dụ, cho một video hoặc bản trình bày. Ma sát trên màn hình cảm ứng có thể ngăn việc vuốt nhanh và dấu vân tay có thể mất một số nỗ lực để làm sạch.

Các tính năng và thuộc tính hữu ích trên model này bao gồm: Laptop có màn hình cảm ứng. Có ổ cứng SSD 256 GB, sử dụng ít năng lượng hơn và truy cập dữ liệu nhanh hơn. Bạn có thể kết nối các thiết bị bên ngoài phổ biến như ổ cứng và đầu ghi Blu-ray với các cổng USB 3.0 để có hiệu suất tối đa. Máy tính xách tay này tương thích với HDMI để kết nối với HDTV.

Nhược điểm: Không có ổ đĩa quang như đầu đọc CD hoặc DVD, vì vậy bạn sẽ phải mua ổ đĩa ngoài nếu cần. Pin không dễ tháo lắp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét