Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019

Máy tính tốt nên mua - Laptop Dell XPS 15 9550 - 15.6" 4K TouchGiá thành khoảng 54.000.000 VNĐ (đã bao gồm các loại thuế và phí) khi mua tại Amazon, hàng được ship về tận nhà.

Cấu hình


  • NVIDIA GeForce GTX 960M graphics
  • 1TB solid state drive (SSD)
  • 16GB system memory
  • 6th Gen Intel Core i7-6700HQ processor


Đánh giá

Hiệu suất: Nhìn chung hiệu năng của máy tính xách tay này là tuyệt vời. Các tác vụ như email, xử lý văn bản và duyệt web sẽ nhanh chóng và bạn thậm chí có thể hoàn thành các tác vụ khó khăn hơn như chỉnh sửa video và chơi game tầm trung ở tốc độ cao nhất. Đó là một trong những cách nhanh nhất với việc viết, tạo bảng tính, trò chuyện video và các tác vụ năng suất khác. Đây là một trong những trò chơi nhanh nhất, xem và chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa nhạc, và nhanh nhất với các tác vụ dựa trên web và năng suất như xử lý văn bản, duyệt web, chơi game thông thường và trò chuyện video. Ngoài ra, các trò chơi video đòi hỏi sẽ hiển thị đồ họa mượt mà và có phản ứng nhanh.

Tính di động: Thời lượng pin 6,75 giờ đủ nhưng không đáng chú ý. Với 4,5 pound, đây là trọng lượng nhẹ cho một máy tính xách tay kích thước này.

Công thái học: Các tính năng của máy tính xách tay, như bàn phím, bàn di chuột và ghi nhãn được thiết kế tốt, giúp sử dụng thoải mái và thuận tiện. Bàn phím có các phím lớn và có kích thước thoải mái. Các chữ cái có độ tương phản cao rất dễ đọc và đèn nền có thể hữu ích trong phòng tối. Nút nguồn được đặt ở vị trí thuận tiện, nhưng nhãn của nó rất khó đọc.

Hiển thị: Chất lượng hiển thị nói chung là rất tốt. Màu sắc trong sân bóng, mặc dù không hoàn toàn chính xác. Màn hình có góc nhìn rộng, đặc biệt quan trọng nếu nhiều người cần xem màn hình cùng một lúc, ví dụ, cho một video hoặc bản trình bày. Màn hình cảm ứng đủ mượt để vuốt nhanh và dễ dàng lấy dấu vân tay.

Các tính năng và thuộc tính hữu ích trên model này bao gồm: Laptop có màn hình cảm ứng. Có ổ cứng SSD 256 GB, sử dụng ít năng lượng hơn và truy cập dữ liệu nhanh hơn. Bạn có thể kết nối các thiết bị bên ngoài phổ biến như ổ cứng và đầu ghi Blu-ray với các cổng Thunderbolt để có hiệu suất tối đa. Máy tính xách tay này tương thích với cả HDMI và DisplayPort để kết nối với HDTV.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét