Chủ Nhật, 13 tháng 1, 2019

Máy tính tốt nên mua - LG Gram Thin and Light Laptop 15.6"

LG Gram Thin and Light Laptop - 15.6" Full HD IPS Display, Intel Core i7 (8th Gen), 8GB RAM, 256GB SSD, Back-lit Keyboard - Dark Silver – 15Z980-A.AAS7U1


Giá thành khoảng 37.000.000 VNĐ (đã bao gồm các loại thuế và phí)
Mua tại Amazon, hàng được ship về tận nhà.

Cấu hình


  • Chip: Intel Core i5-8250U (1.6 GHz, Turbo up to 3.4 GHz, L3 Cache 6MB, 15W)
  • RAM: 8GB DDR4 2400MHz
  • Ổ cứng: 512GB SSD
  • Chipset đồ họa: Intel HD Graphics 620
  • Màn hình: 15.6 inch Full HD (1920 x 1080) IPS
  • Hệ điều hành: Windows 10
  • Pin: 72 Wh (9360mAh) Li-Ion

Ưu điểm

Hiệu suất: Nhìn chung hiệu năng của máy tính xách tay này là tuyệt vời. Các tác vụ như email, xử lý văn bản và duyệt web sẽ nhanh chóng và bạn thậm chí có thể hoàn thành các tác vụ khó khăn hơn như chỉnh sửa video và chơi game tầm trung ở tốc độ cao nhất. Đó là một trong những cách nhanh nhất với việc viết, tạo bảng tính, trò chuyện video và các tác vụ năng suất khác. Đây là một trong những cách nhanh nhất để chơi game chính, xem và chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa nhạc, và nhanh nhất với các tác vụ dựa trên web và năng suất như xử lý văn bản, duyệt web, chơi game thông thường và trò chuyện video. Âm thanh từ loa tích hợp không đủ cho tất cả nhưng sử dụng đơn giản nhất.

Tính di động: Thời lượng pin 7,75 giờ, đủ dài để giúp bạn vượt qua một ngày làm việc thông thường. Với 2,4 pound, đây là trọng lượng nhẹ cho một máy tính xách tay kích thước này.

Công thái học: Bàn phím, bàn di chuột, nhãn và đèn LED đều được thiết kế tốt, tạo sự thoải mái và thuận tiện khi sử dụng. Bàn phím có các phím lớn và có kích thước thoải mái. Có một phím số chuyên dụng. Bàn di chuột hỗ trợ sử dụng cử chỉ nhiều ngón tay để phóng to và cuộn.

Hiển thị: Chất lượng hiển thị nói chung là rất tốt. Màu sắc trong sân bóng, mặc dù không hoàn toàn chính xác. Màn hình có góc nhìn rộng, đặc biệt quan trọng nếu nhiều người cần xem màn hình cùng một lúc, ví dụ, cho một video hoặc bản trình bày. Màn hình cảm ứng sẽ giúp bạn dễ dàng vuốt, chạm và chụm màn hình.

Các tính năng và thuộc tính hữu ích trên model này bao gồm: Laptop có màn hình cảm ứng. Có ổ cứng SSD 256 GB, sử dụng ít năng lượng hơn và truy cập dữ liệu nhanh hơn. Bạn có thể kết nối các thiết bị bên ngoài phổ biến như ổ cứng và đầu ghi Blu-ray với cổng USB 3.0 để có hiệu suất tối đa. Máy tính xách tay này tương thích với HDMI để kết nối với HDTV.

Nhược điểm

Không có ổ đĩa quang như đầu đọc CD hoặc DVD, vì vậy bạn sẽ phải mua ổ đĩa ngoài nếu cần. Pin không dễ tháo lắp.

Link tham khảo

+ Tiki
+ Amazon


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét