Thứ Sáu, 9 tháng 4, 2021

8 nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Nhân viên văn phòng trung bình gửi khoảng 40 email công việc và  nhận được 121 email mỗi ngày . Email vẫn là một hình thức giao tiếp quan trọng đối với các doanh nghiệp  thuộc mọi ngành công nghiệp và nhiều doanh nghiệp nhỏ không thể tồn tại nếu không có phương thức liên lạc tức thì và cực kỳ tiện lợi này.

Trên thị trường, có nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email khác nhau. Vậy làm cách nào để các doanh nghiệp nhỏ chọn được nền tảng email tốt nhất? Xuancomputer sẽ giúp bạn xem xét 8 dịch vụ lưu trữ email tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ sau đây.

1) Microsoft 365 (Business Basic)

Microsoft 365

Microsoft 365 Business Basic

🙂 Điểm mạnh

✔ Miễn phí (5GB OneDrive)
✔ Quản lý email tốt bằng Outlook.
✔ Có hệ sinh thái tốt: Office, làm việc nhóm Teams, OneDrive sao lưu dữ liệu, ghi chú OneNote.

Nếu doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào việc gửi và nhận các tệp đính kèm email lớn, Microsoft 365 Basic có thể là máy chủ email phù hợp cho bạn. Microsoft 365 Business Basic cung cấp hỗ trợ cho các tệp đính kèm 150MB, có kích thước gấp ba lần so với nhiều nhà cung cấp khác. 

Microsoft 365 Business Basic cũng cung cấp 50GB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng, nghĩa là nhóm của bạn sẽ có thể lưu giữ các email cũ, quan trọng trong một thời gian dài, vì vậy bạn không bị mất các email quan trọng của doanh nghiệp.

2) Gmail của GSuite

Gmail


🙂 Điểm mạnh

✔ Miễn phí Gmail (15GB Google Drive)
✔ Có hệ sinh thái tốt: Google Photos, Google Docs, làm việc nhóm Meets, Google Drive sao lưu dữ liệu, ghi chú Keep.

Gmail của Google tự hào là một máy chủ cực kỳ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động. Ngoài việc sử dụng GSuite để gửi và nhận email doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng nó cho hội nghị truyền hình, lưu trữ đám mây và chia sẻ tệp, tất cả đều là công cụ vô giá để tăng hiệu quả và cộng tác trong nhóm.

Một trong những tính năng tốt nhất của Gmail là tính năng Hủy gửi thư giúp bạn kịp thời hủy thao tác Gửi email đã bị gửi nhầm.

3) GMX Mail


🙂 Điểm mạnh

✔ Miễn phí 2GB mail.

✔  Có thể xác định thời gian thư của mình được lưu trữ trong máy chủ

Một trong những phần tốt nhất của tài khoản email miễn phí GMX Mail là bạn có thể xác định thời gian thư của mình được lưu trữ trong máy chủ, để bạn có quyền kiểm soát khi thư trong các thư mục cụ thể được chuyển vào thùng rác.

GMX Mail  có tính năng chống thư rác, giúp hộp thư đến email doanh nghiệp của bạn luôn gọn gàng và không có thư rác. Với tính năng chống vi-rút, bạn cũng sẽ yên tâm rằng email doanh nghiệp của mình được bảo vệ tốt khỏi tin tặc.

4) iCloud Mail

iCloud mail

🙂 Điểm mạnh

✔ Miễn phí 5GB mail.

iCloud Mail có một số tính năng email nâng cao có thể hữu ích cho người dùng doanh nghiệp nhỏ, bao gồm tính năng tự động trả lời khi bạn hoặc các thành viên trong nhóm của bạn không thể trả lời email. Cung cấp cho người gửi email một phản hồi tự động có thể nâng cao tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn, mặc dù phải nói rằng, tự động trả lời là một tính năng có sẵn trên hầu hết các máy chủ email.

5) Lycos Mail


🙂 Điểm mạnh

✔ Miễn phí 3GB mail.

Đôi khi các doanh nghiệp nhỏ cần chặn các địa chỉ email phiền toái và các tên miền cụ thể, để họ không lãng phí thời gian đọc hoặc trả lời các email không hiệu quả. Với  Lycos Mail bạn có thể chặn các địa chỉ email và tên miền cụ thể để thời gian quý báu của công ty không bị lãng phí và hộp thư đến bị tắc nghẽn không cần thiết.

Lycos Mail có các tính năng kiểm tra vi-rút và lọc thư rác, để giúp bảo vệ các email doanh nghiệp của bạn.

6) Rackspace Email


Rackspace  cung cấp một loạt các sản phẩm email nhằm phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ. Gói Plus của Rackspace cung cấp 30GB dung lượng lưu trữ đám mây, nhắn tin tức thì, hỗ trợ ActiveSync và các ứng dụng tương thích với Office, với chi phí 3,50 đô la một tháng.

Tài khoản Plus mở rộng của máy chủ mang đến không gian lưu trữ không giới hạn thông qua tính năng lưu trữ, có thể hữu ích cho các doanh nghiệp gửi và nhận số lượng lớn email.

7) AOL Mail


🙂 Điểm mạnh

✔ Miễn phí email không giới hạn dung lượng.

Với bộ lọc thư rác nâng cao và bảo vệ chống vi rút,  AOL Mail  là một lựa chọn tốt khác cho người dùng email doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn lưu trữ một lượng lớn email công việc, bạn sẽ không phải lo lắng về việc hết dung lượng và tính năng AOL Mail đi kèm không quá 25MB với không gian lưu trữ không giới hạn.

8) Zoho Mail


🙂 Điểm mạnh

✔ Miễn phí email (5GB dung lượng).

✔ Có hệ sinh thái tốt: soạn thảo văn bản, làm việc nhóm ,lưu dữ liệu cloud, các app doanh nghiệp được tích hợp.

Zoho Mail  là một giải pháp email doanh nghiệp đáng tin cậy và an toàn, có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu giao tiếp của doanh nghiệp bạn. Zoho Mail cung cấp địa chỉ email dựa trên miền tùy chỉnh cho nhân viên của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập các nhóm email khác nhau cho các nhóm và phòng ban khác nhau. Zoho Mail cũng cung cấp đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động của email- có độ tin cậy cao.

Zoho Mail không miễn phí và gói Professional của nó có giá $6 cho mỗi người dùng mỗi tháng.

Đánh giá

Để giúp số hóa hiệu quả các quy trình kinh doanh của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp nhỏ không những sử dụng email mà cần có tích hợp hệ sinh thái quản lý tài chính, chăm sóc khách hàng, quản lý nhân sự vào trong một nhà cung cấp.

Đứng trên quan điểm đó, MaytinhXuan cho rằng các nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất tối ưu cho doanh nghiệp nhỏ trong 8 nhà cung cấp dịch vụ email trên đây là: Microsoft (Microsoft  365), Zoho và Google

Xuancomputer tổng hợp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét