Thứ Bảy, 5 tháng 1, 2019

Máy tính tốt nên mua - Microsoft Surface Laptop (Core i7)
Cấu hình
- CPU: Intel Core i7 7660U
- Card đồ họa: Intel HD Graphics 640
- Bộ nhớ trong: 512 GB SSD
- RAM: 16 GB
- Kích thước màn hình: 13.5 ich
- Độ phân giải: 2256 x 1504 pixels
- Trọng lượng: 1.28 kg


Giá thành khoảng 49.000.000 VNĐ (đã bao gồm các loại thuế và phí)
Mua tại SurfacePro.VN.

Mua tại Amazon

Hiệu suất: Nhìn chung hiệu năng của máy tính xách tay này là rất tốt. Các tác vụ như email, xử lý văn bản và duyệt web sẽ được hoàn thành nhanh chóng và bạn thậm chí có thể hoàn thành một số nhiệm vụ khó khăn hơn như chỉnh sửa ảnh và chơi game tầm trung gần tốc độ tối đa. So với các máy tính xách tay được thử nghiệm khác, nó thuộc loại nhanh nhất với các tác vụ phổ biến như duyệt web và hội thảo video. Các ứng dụng khởi động gần như ngay lập tức. Đây là một trong những cách nhanh nhất khi soạn thảo nhiều tài liệu bằng hình ảnh, tính toán các bảng tính dữ liệu phức tạp lớn và chạy các tác vụ năng suất đòi hỏi khắt khe khác và nhanh chóng xử lý các bộ lọc trên nhiều hình ảnh, chuyển đổi và chỉnh sửa video và hiển thị mô hình 3D và tính toán mô phỏng.

Tính di động: Máy tính xách tay này là một lựa chọn rất tốt cho du lịch. 12,5 giờ là thời lượng pin rất dài, đủ để làm việc cả ngày với thời lượng pin ít hơn một chút. Với trọng lượng 2,8 pound, trọng lượng là điển hình cho một máy tính xách tay kích thước này.

Công thái học: Một số tính năng của bàn phím, bàn di chuột và ghi nhãn, được thiết kế tốt và thoải mái hoặc thuận tiện khi sử dụng. Bàn phím có các phím lớn và có kích thước thoải mái. Các chữ cái có độ tương phản cao rất dễ đọc và đèn nền có thể hữu ích trong phòng tối. Nút nguồn được dán nhãn tốt và nằm ở vị trí thuận tiện.

Hiển thị: Chất lượng hiển thị nói chung là rất tốt. Màu sắc được tái tạo chính xác, chân thực và tự nhiên. Màn hình máy tính xách tay sáng hơn hầu hết, một điểm cộng để xem trong ánh sáng trong nhà hoặc ngoài trời. Màn hình có góc nhìn rộng, đặc biệt quan trọng nếu nhiều người cần xem màn hình cùng một lúc, ví dụ, cho một video hoặc bản trình bày. Màn hình cảm ứng đủ mượt để vuốt nhanh và dễ dàng lấy dấu vân tay.

Các tính năng và thuộc tính hữu ích trên model này bao gồm: Laptop có màn hình cảm ứng. Có ổ cứng SSD 256 GB, sử dụng ít năng lượng hơn và truy cập dữ liệu nhanh hơn. Bạn có thể kết nối các thiết bị bên ngoài phổ biến như ổ cứng và đầu ghi Blu-ray với các cổng USB 3.0 để có hiệu suất tối đa.

Nhược điểm: Không có ổ đĩa quang như đầu đọc CD hoặc DVD, vì vậy bạn sẽ phải mua ổ đĩa ngoài nếu cần. Không có đầu đọc thẻ nhớ, vì vậy bạn sẽ cần mua một đầu đọc bên ngoài hoặc kết nối trực tiếp máy ảnh kỹ thuật số của bạn với máy tính xách tay này để chuyển ảnh. Pin không dễ tháo lắp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét