Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019

Máy tính tốt nên mua - Samsung Notebook 7 Spin 15.6” 2-in-1 2TB SSD 32GB RAM EXTREME (FAST Intel Processor 7th Gen Core i7 TURBO BOOST to 3.50GHz,32 GB RAM,2 TB SSD, 15.6” TOUCHSCREEN, Win 10) PC Laptop Computer NP740U5M

Máy tính tốt nên mua - Samsung Notebook 7 Spin 15.6” 2-in-1 2TB SSD 32GB RAM EXTREME (FAST Intel Processor 7th Gen Core i7 TURBO BOOST to 3.50GHz,32 GB RAM,2 TB SSD, 15.6” TOUCHSCREEN, Win 10) PC Laptop Computer NP740U5MGiá thành khoảng 58.000.000 VNĐ (đã bao gồm các loại thuế và phí) khi mua tại Amazon, hàng được ship về tận nhà.

Cấu hình

Bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 7 NHANH CHÓNG với TURBO BOOST tới 3.50 GHz (bộ xử lý công suất EXTREME)
Ổ SSD 2TB (SSD thuần MASSIVE); 2 cổng HDMI - vào / ra
RAM 32GB (hiệu suất ULTRA); Đồ họa NVIDIA GeForce 940MX với 2GB RAM chuyên dụng & tối đa 8GB RAM video
15,6 'TOUCHSCREEN Độ phân giải FullHD 1080p rực rỡ với màn hình ROTATING lật và gập 360 độ.

Đánh giá

Hiệu suất: Nhìn chung hiệu năng của máy tính xách tay này là tuyệt vời. Các tác vụ như email, xử lý văn bản và duyệt web sẽ nhanh chóng và bạn thậm chí có thể hoàn thành các tác vụ khó khăn hơn như chỉnh sửa video và chơi game tầm trung ở tốc độ cao nhất. Đó là một trong những cách nhanh nhất với việc viết, tạo bảng tính, trò chuyện video và các tác vụ năng suất khác. Đây là một trong những cách nhanh nhất để chơi game chính, xem và chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa nhạc, và nhanh nhất với các tác vụ dựa trên web và năng suất như xử lý văn bản, duyệt web, chơi game thông thường và trò chuyện video. Ngoài ra, các trò chơi video đòi hỏi sẽ hiển thị đồ họa mượt mà và có phản ứng nhanh.

Tính di động: Thời lượng pin 6,5 giờ đủ nhưng không đáng chú ý. Với 4,4 pounds, đây là trọng lượng nhẹ cho một máy tính xách tay kích thước này.

Công thái học: Các tính năng của máy tính xách tay, như bàn phím, bàn di chuột và ghi nhãn được thiết kế tốt, giúp sử dụng thoải mái và thuận tiện. Bàn phím có các phím lớn và có kích thước thoải mái. Các chữ cái có độ tương phản cao rất dễ đọc và đèn nền có thể hữu ích trong phòng tối. Nút nguồn được dán nhãn tốt và nằm ở vị trí thuận tiện. Bàn di chuột là một trong những bàn phím lớn nhất được thử nghiệm và cung cấp không gian rộng rãi cho các cử chỉ chạm khác nhau.

Hiển thị: Chất lượng hiển thị là tổng thể tuyệt vời. Màu sắc được tái tạo chính xác, chân thực và tự nhiên. Màn hình của máy tính xách tay sáng hơn hầu hết và nó chống phản chiếu, một điểm cộng để xem trong phòng sáng hoặc ngoài trời. Màn hình có góc nhìn rộng, đặc biệt quan trọng nếu nhiều người cần xem màn hình cùng một lúc, ví dụ, cho một video hoặc bản trình bày. Màn hình cảm ứng đủ mượt để vuốt nhanh và dễ dàng lấy dấu vân tay.

Các tính năng và thuộc tính hữu ích trên model này bao gồm: Laptop có màn hình cảm ứng. Có ổ cứng SSD 256 GB, sử dụng ít năng lượng hơn và truy cập dữ liệu nhanh hơn. Bạn có thể kết nối các thiết bị bên ngoài phổ biến như ổ cứng và đầu ghi Blu-ray với các cổng USB 3.0 để có hiệu suất tối đa. Máy tính xách tay này tương thích với HDMI để kết nối với HDTV.

Nhược điểm: Không có ổ đĩa quang như đầu đọc CD hoặc DVD, vì vậy bạn sẽ phải mua ổ đĩa ngoài nếu cần. Pin không dễ tháo lắp.

Nhược điểm: Không có ổ đĩa quang như đầu đọc CD hoặc DVD, vì vậy bạn sẽ phải mua ổ đĩa ngoài nếu cần. Pin không dễ tháo lắp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét