Chủ Nhật, 20 tháng 1, 2019

Máy tính tốt nên mua - Samsung Notebook 9 Pro có bút S-Pen

Máy tính tốt nên mua - Samsung Notebook 9 ProCấu hình

Samsung Notebook 9 Pro NP940X3M-K01US 13.3 Touch Screen Laptop, Intel Core i7-7500U Up To 3.5GHz, 8GB DDR4, 256GB SSD, Backlit K.
Giá tham khảo 32.000.000 VNĐ (đã bao gồm các loại thuế và phí) khi mua tại Amazon, hàng được ship về tận nhà.

Samsung Notebook 9 Pro NP940X5N-X01US 15" FHD 2-in-1 Touch Screen Laptop, 8th Gen Intel Quad-Core i7-8550U Up To 4GHz, 16GB DDR4, 256GB SSD, Backlit Keyboard, Windows 10, Built-in S Pen, Titan Silver
Giá tham khảo  42.000.000 VNĐ (đã bao gồm các loại thuế và phí) khi mua tại Amazon, hàng được ship về tận nhà.

Đánh giá

Bút S Pen: Làm việc trực quan hơn với bút S Pen chính xác, đáp ứng áp lực mà không bao giờ cần sạc. Bút tích hợp luôn được ghép nối và sẵn sàng để bạn có thể điều hướng, làm việc và tạo từ bất cứ đâu.
Hiệu suất: Nhìn chung hiệu năng của máy tính xách tay này là tuyệt vời. Các tác vụ như email, xử lý văn bản và duyệt web sẽ nhanh chóng và bạn thậm chí có thể hoàn thành các tác vụ khó khăn hơn như chỉnh sửa video và chơi game tầm trung ở tốc độ cao nhất. So với các máy tính xách tay được thử nghiệm khác, nó thuộc loại nhanh nhất với các tác vụ phổ biến như duyệt web và hội thảo video. Các ứng dụng khởi động gần như ngay lập tức. Đây là một trong những cách nhanh nhất khi soạn thảo nhiều tài liệu bằng hình ảnh, tính toán các bảng tính dữ liệu phức tạp lớn và chạy các tác vụ năng suất đòi hỏi khác và là một trong những cách nhanh nhất để xử lý các bộ lọc trên nhiều hình ảnh, chuyển đổi và chỉnh sửa video và hiển thị mô hình 3D và tính toán mô phỏng . Với đồ họa lai, máy tính xách tay có thể tự động chuyển sang card đồ họa chuyên dụng khi cần tăng hiệu năng cho các trò chơi hoặc ứng dụng đòi hỏi khắt khe. Các tác vụ hàng ngày, như duyệt web hoặc phát video, sẽ mặc định là chip đồ họa tích hợp, tiết kiệm năng lượng hơn và có thể giảm tiếng ồn và kéo dài tuổi thọ pin.

Tính di động: Máy tính xách tay này là một lựa chọn rất tốt cho du lịch. Thời lượng pin 11,5 giờ đủ để làm việc cả ngày với thời lượng pin ít hơn một chút. Với 3,8 pound, đây là trọng lượng nhẹ cho một máy tính xách tay kích thước này.

Công thái học: Các tính năng của máy tính xách tay, như bàn phím, bàn di chuột và ghi nhãn được thiết kế tốt, giúp sử dụng thoải mái và thuận tiện. Bàn phím có các phím lớn và có kích thước thoải mái. Các chữ cái có độ tương phản cao rất dễ đọc và đèn nền có thể hữu ích trong phòng tối. Các phím được định vị thuận tiện, tốt cho những người đánh máy cảm ứng muốn tăng tốc độ gõ. Việc dán nhãn nút nguồn rất khó đọc khi tắt máy tính xách tay và nó được đặt một cách bất tiện, khó tiếp cận hoặc quá dễ để vô tình nhấn. Bàn di chuột là một trong những bàn phím lớn nhất được thử nghiệm và cung cấp không gian rộng rãi cho các cử chỉ chạm khác nhau. Một bút stylus được bao gồm để sử dụng với màn hình cảm ứng.

Hiển thị: Chất lượng hiển thị nói chung là rất tốt. Màu sắc được tái tạo chính xác, chân thực và tự nhiên. Màn hình máy tính xách tay sáng hơn hầu hết, một điểm cộng để xem trong ánh sáng trong nhà hoặc ngoài trời. Màn hình có góc nhìn rộng, đặc biệt quan trọng nếu nhiều người cần xem màn hình cùng một lúc, ví dụ, cho một video hoặc bản trình bày. Màn hình cảm ứng đủ mượt để vuốt nhanh và dễ dàng lấy dấu vân tay.

Các tính năng và thuộc tính hữu ích trên model này bao gồm: Laptop chuyển đổi thành máy tính bảng màn hình cảm ứng để sử dụng làm máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Có ổ cứng SSD 256 GB, sử dụng ít năng lượng hơn và truy cập dữ liệu nhanh hơn. Bạn có thể kết nối các thiết bị bên ngoài phổ biến như ổ cứng và đầu ghi Blu-ray với các cổng USB 3.0 để có hiệu suất tối đa. Máy tính xách tay này tương thích với HDMI để kết nối với HDTV.

Nhược điểm: Không có ổ đĩa quang như đầu đọc CD hoặc DVD, vì vậy bạn sẽ phải mua ổ đĩa ngoài nếu cần. Pin không dễ tháo lắp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét