Thứ Bảy, 19 tháng 1, 2019

Máy tính tốt nên mua - Lenovo Flex 5 15


Cấu hình

Lenovo Flex 5 15.6" Touch 2-in-1 Laptop: Core i7-8550U, 16GB RAM, UHD 4K Display, 1TB HDD + 256GB SSD, 2GB Nvidia 940MX with Active Stylus.
Giá tham khảo 39.000.000 VNĐ (đã bao gồm các loại thuế và phí) khi mua tại Amazon, hàng được ship về tận nhà.

2018 Lenovo Flex 5 15 2-IN-1 Laptop: 15.6" IPS Touchscreen Full HD (1920x1080), Intel Quad Core i7-8550U, 512GB SSD, 16GB DDR4, NVIDIA 940MX, Backlit Keys, Windows 10 - Black (Certified Refurbished).
Giá tham khảo 26.200.000 VNĐ (đã bao gồm các loại thuế và phí) khi mua tại Amazon, hàng được ship về tận nhà.

Đánh giá

Hiệu suất: Nhìn chung hiệu năng của máy tính xách tay này là tuyệt vời. Các tác vụ như email, xử lý văn bản và duyệt web sẽ nhanh chóng và bạn thậm chí có thể hoàn thành các tác vụ khó khăn hơn như chỉnh sửa video và chơi game tầm trung ở tốc độ cao nhất. Đó là một trong những cách nhanh nhất với việc viết, tạo bảng tính, trò chuyện video và các tác vụ năng suất khác. Đây là một trong những cách nhanh nhất để chơi game chính, xem và chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa nhạc, và nhanh nhất với các tác vụ dựa trên web và năng suất như xử lý văn bản, duyệt web, chơi game thông thường và trò chuyện video. Ngoài ra, các trò chơi video đòi hỏi sẽ hiển thị đồ họa mượt mà và có phản ứng nhanh.

Tính di động: Máy tính xách tay này là một lựa chọn tốt cho du lịch. Thời lượng pin 9 giờ đủ dài để giúp bạn vượt qua một ngày làm việc thông thường. Với trọng lượng 4,6 pound, đây là trọng lượng nhẹ cho một máy tính xách tay kích thước này.

Công thái học: Các tính năng của máy tính xách tay, như bàn phím, bàn di chuột và ghi nhãn được thiết kế tốt, giúp sử dụng thoải mái và thuận tiện. Bàn phím có các phím lớn và có kích thước thoải mái. Các chữ cái có độ tương phản cao rất dễ đọc và đèn nền có thể hữu ích trong phòng tối. Nút nguồn được dán nhãn tốt, nhưng nó được đặt một cách bất tiện, khó tiếp cận hoặc quá dễ để vô tình nhấn.

Hiển thị: Chất lượng hiển thị nói chung là rất tốt. Màu sắc trong sân bóng, mặc dù không hoàn toàn chính xác. Màn hình có góc nhìn rộng, đặc biệt quan trọng nếu nhiều người cần xem màn hình cùng một lúc, ví dụ, cho một video hoặc bản trình bày. Ma sát trên màn hình cảm ứng có thể ngăn việc vuốt nhanh và dấu vân tay có thể mất một số nỗ lực để làm sạch.

Các tính năng và thuộc tính hữu ích trên model này bao gồm: Laptop chuyển đổi thành máy tính bảng màn hình cảm ứng để sử dụng làm máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Có ổ cứng SSD 512 GB, sử dụng ít năng lượng hơn và truy cập dữ liệu nhanh hơn. Bạn có thể kết nối các thiết bị bên ngoài phổ biến như ổ cứng và đầu ghi Blu-ray với các cổng USB 3.1 để có hiệu suất tối đa. Máy tính xách tay này tương thích với HDMI để kết nối với HDTV.

Nhược điểm: Không có ổ đĩa quang như đầu đọc CD hoặc DVD, vì vậy bạn sẽ phải mua ổ đĩa ngoài nếu cần. Pin không dễ tháo lắp.

Tham khảo: internet

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét