Thứ Sáu, 15 tháng 7, 2022

7 lý do tại sao tai nghe không dây Bluetooth Apple AirPods 2 vẫn là một lựa chọn thông minh trong năm 2022Nếu bạn đang muốn mua một cặp AirPods mới, bạn sẽ không tìm thấy tai nghe nào đều có chất lượng và giá cả tốt như AirPods 2.


Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe không dây có một số công nghệ mới nhất của Apple mà không quá đắt thì AirPods 2 phù hợp với bạn. 

Apple đã gây bão trên toàn thế giới khi ra mắt AirPods đầu tiên. Sau đó, vào năm 2019, Apple đã phát hành AirPods 2, phiên bản mới này giữ lại những gì tuyệt vời của Airpods cộng thêm các tính năng mới cho tai nghe nhét tai.

Xuannguyenshop chia sẻ dưới đây là 7 lý do tại sao Apple AirPods 2 vẫn đáng để cân nhắc và sở hữu.

1. AirPods 2 có mức giá tuyệt vời

Khi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2019, AirPods 2 với hộp sạc không dây được bán với giá khoảng 4,5 triệu đồng. Giờ đây, bạn có thể chọn tai nghe chính hãng Apple Airpods 2 trên thị trường với mức giá chưa đến 3 triệu đồng. Đó là một chiết khấu lớn cho một sản phẩm đã từng là một flagship của Apple.


2. AirPods 2 là tai nghe không dây phổ biến nhất từ trước đến nay
AirPods của Apple không phải là tai nghe không dây thực sự đầu tiên trên thị trường, nhưng chắc chắn là thành công nhất.


Không phải lúc nào cũng như vậy. Khi AirPods ban đầu được phát hành vào năm 2016, nhiều nhà phê bình đã thực sự chỉ trích cặp tai nghe này vì thiết kế độc đáo của chúng. Tuy nhiên, kể từ khi những chiếc AirPods đầu tiên lên kệ, chúng đã trở thành một cảnh tượng phổ biến ở hầu hết mọi nơi. Cho dù bạn đang ở trong khuôn viên trường đại học, tập thể dục tại phòng tập thể dục hay đi nhờ phương tiện giao thông công cộng, bạn sẽ luôn nhìn thấy ai đó đang sử dụng AirPods.


 

3. AirPods 2 đã có sạc không dây tiêu chuẩn


Mặc dù hộp sạc không dây đã từng là một tính năng cao cấp mà bạn phải trả thêm tiền, nhưng giờ đây nó đã trở thành tiêu chuẩn trên AirPods 2 sạc không dây. Sạc không dây giúp việc ép AirPods của bạn gần như dễ dàng. Nếu bạn sở hữu bất kỳ bộ sạc Qi hoặc bộ sạc MagSafe tương thích nào, tất cả những gì bạn cần làm là đặt vỏ của AirPods xuống và nó sẽ ngay lập tức bắt đầu sạc.


Một trong những nhược điểm lớn nhất của sạc không dây là tốc độ. Hiện tại, sạc có dây chỉ nhanh hơn. Tuy nhiên, trong khi có thể mất một lúc để sạc iPhone của bạn trên một miếng đệm không dây, pin trong hộp đựng của AirPods nhỏ hơn nên sạc nhanh hơn nhiều. Với bộ sạc phù hợp, bạn có thể sạc hộp đựng AirPods 2 từ 0 đến 100% trong khoảng một giờ. Đó là đủ năng lượng cho thời gian nghe lên đến 24 giờ. Sạc không dây tiêu chuẩn trên AirPods 2 giúp chúng ta thấy thuận tiện hơn nhiều.

4. AirPods 2 rất thoải mái 
Không giống như hầu hết các tai nghe nhét tai, AirPods 2 không có đầu silicon đưa vào trong ống tai của bạn. Thay vào đó, AirPods được thiết kế để nằm ở phần bên ngoài của tai, mang lại cho bạn sự vừa vặn tự nhiên hơn nhiều. Thiết kế độc đáo của AirPods 2 có thể mang đến cho bạn cảm giác cực kỳ thoải mái, gần như không có cảm giác khi đeo. Trên thực tế, AirPods 2 thoải mái đến mức nhiều người dùng thậm chí quên rằng đang đeo AirPods 2.


AirPods 2 không hoàn hảo hoàn hảo cho tất cả mọi người. Nếu tai của bạn quá nhỏ, AirPods 2 có thể bị chặt một cách khó chịu và nếu tai của bạn quá lớn, chúng có thể rơi ra hoàn toàn. Trong khi Apple thiết kế AirPods 2 để phù hợp với nhiều hình dạng và kích cỡ tai nghe, một số người có thể chỉ thích hình dạng tai nghe truyền thống hơn.

Apple AirPods 2 được sử dụng phổ biến chứng tỏ rằng nếu hình dạng phù hợp với bạn thì nó hoạt động cực kỳ tốt.


5. Tuổi thọ pin tuyệt vời
AirPods ban đầu ra mắt với thời lượng pin tuyệt vời và AirPods 2 còn tốt hơn. Chỉ cần một lần sạc AirPods 2 sẽ cung cấp cho bạn thời gian đàm thoại lên đến 3 giờ và thời gian nghe lên đến 5 giờ.
Tốt hơn nữa, việc sạc AirPods 2 là siêu nhanh. Đặt AirPods của bạn vào hộp sẽ sạc chúng từ 0 đến 100% trong vòng chưa đầy 30 phút. Nếu bạn đang vội vàng, chỉ cần 15 phút sạc sẽ tăng dung lợng pin lên hơn 50%. Chừng này là đủ cho một cuộc gọi điện thoại kéo dài 2 giờ hoặc 3 giờ nghe nhạc.


Đừng quên rằng hộp đựng sẽ giúp bạn có tới 6 lần sạc đầy, có nghĩa là AirPods 2 sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn cần.6. AirPods 2 có một số khả năng chịu nước bí mật


 
Không giống như AirPods 3 và AirPods Pro, Apple không đưa ra tuyên bố nào về khả năng chống nước của AirPods 2. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ bài kiểm tra hoặc chứng nhận IPX nào trực tiếp từ Apple. Tuy vậy, thực tế thì AirPods 2 dường như có một số khả năng chịu nước xâm nhập. 


Một người dùng YouTube đã nhấn chìm AirPods 2 trong nước trong thời gian và nhận thấy chúng vẫn hoạt động sau khi bỏ ra và sấy khô. Ngoài ra, có rất nhiều câu chuyện trên Reddit về những người quên AirPods trong máy giặt, sử dụng chúng trong mưa và thậm chí thả chúng xuống hồ bơi. 


Mặc dù không được nghe thông tin về tính năng chống nước từ Apple, nhưng AirPods 2 vẫn có khả năng chịu nước.7. AirPods 2 có chip H1 giống như AirPods 3 và AirPods Pro
Chip H1 đã ra mắt trong AirPods 2, và vẫn là trung tâm của dòng sản phẩm AirPods mới nhất của Apple. Chip H1 giúp ghép nối AirPods 2 với iPhone của bạn cực kỳ nhanh chóng và giúp bạn có thể chuyển đổi giữa các thiết bị một cách nhanh chóng. 


Với chip H1, khi thiết lập AirPods lần đầu tiên, tất cả những gì bạn cần làm là đưa tai nghe Apple Airpods 2 đến gần iPhone và chúng sẽ tự động đồng bộ hóa. Sau khi hoàn tất, AirPods 2 của bạn sẽ có thể kết nối và chuyển đổi giữa tất cả các thiết bị Apple có khả năng Bluetooth của bạn. 

Điều này có nghĩa là nếu bạn nhận được cuộc gọi trong khi đang xem phim trên iPad, AirPods sẽ tự động chuyển sang iPhone của bạn. Vì vậy, nếu bạn chọn AirPods 2, bạn sẽ nhận được một thiết bị có công nghệ mới nhất của Apple được tích hợp sẵn. 

AirPods phiên bản đầu tiên của Apple đã thay đổi cuộc chơi khi nói đến tai nghe không dây. AirPods 2 đã tiếp nối thành công đó, bổ sung các tính năng mới như sạc không dây và tăng khả năng kết nối. Kể từ đó, Apple đã phát hành AirPods 3 và AirPods Pro, nhưng AirPods 2 vẫn là sự kết hợp tuyệt vời giữa thiết kế, tính năng và mức giá cả.


AirPods 2 đã giữ những gì tuyệt vời về bản gốc trong khi mang đến các bản cập nhật quan trọng giúp chúng luôn mới mẻ, khiến chúng trở thành một sản phẩm tuyệt vời và là đáng giá khi mua ngay bây giờ.

Xuancomputer theo xuannguyenshop.vn


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét