Thứ Tư, 17 tháng 11, 2021

[Github Repo] Lịch sử truyền miệng của Bank Python, các tính năng PostgreSQL ít người biếtOdyssey (GitHub Repo)

Odyssey là một bộ định tuyến yêu cầu và gộp kết nối PostgreSQL đa luồng tiên tiến. Nó có tính năng xử lý đa luồng, tổng hợp giao dịch nâng cao, nhóm kết nối xác định, hỗ trợ nhiều phương pháp xác thực và bảo mật, v.v. Odyssey hiện chỉ chạy trên Linux.


Useful-Sed (GitHub Repo)

Kho lưu trữ này chứa các tập lệnh, mẫu, mẹo, kỹ thuật và thủ thuật sed hữu ích để sử dụng hàng ngày. sed là một tiện ích phân tích cú pháp và chuyển đổi văn bản. Có sẵn một danh sách các sách được đề xuất cho việc học tập.


KalidoKit (GitHub Repo)

KalidoKit là một bộ giải hỗn hợp và chuyển động học được thiết kế để gian lận các mô hình VRM và hình đại diện Live2D. Nó cung cấp khuôn mặt, mắt, tư thế và theo dõi bằng cách lấy các mốc 3D được dự đoán và tính toán các phép quay Euler đơn giản và các giá trị khuôn mặt pha trộn hình dạng. KalidoKit tương thích với Facemesh, Blazepose, Handpose và Holistic. 


Python-Mini-Projects (GitHub Repo)

Kho lưu trữ này chứa một bộ sưu tập các dự án nhỏ Python đơn giản để nâng cao kỹ năng Python của bạn. Các dự án đã hoàn thành được xem xét bởi một nhóm cộng tác viên.


Tailwind Mobile (GitHub Repo)

Tailwind Mobile là thư viện bao gồm các thành phần giao diện người dùng di động được xây dựng bằng Tailwind CSS. Tất cả các thành phần đều đi kèm với các chủ đề Thiết kế Vật liệu và iOS giống như bản gốc được tạo bằng cách sử dụng các nguyên tắc thiết kế chính thức. Tailwind Mobile hiện có sẵn cho React, Vue và sắp có cho Svelte.


Mani (GitHub Repo)

Mani là một công cụ CLI để quản lý nhiều kho lưu trữ. Nó có thể sao chép nhiều kho trong một lệnh và chạy các lệnh tùy chỉnh hoặc đặc biệt trên nhiều kho. Mani có tính di động và nó có cấu hình khai báo, lọc linh hoạt và hỗ trợ tự động hoàn thành.


Các tính năng PostgreSQL ít người biết 

Nhiều người dùng không biết tất cả các tính năng trong các công cụ mà họ sử dụng hàng ngày. Bài viết này trình bày các tính năng ít được biết đến của PostgresSQL. Nó bao gồm các mẹo về cách so khớp với nhiều mẫu, nhiều cách tạo bảng tổng hợp, cách giữ tệp lịch sử riêng biệt cho mỗi cơ sở dữ liệu và hơn thế nữa.


Trang web Simple.css

Simple.css là một khung công tác CSS không có lớp để tạo các trang web đẹp một cách thực sự nhanh chóng. Không có lớp CSS nào trong CSS hoặc HTML. Simple.css nhẹ và đáp ứng đầy đủ, đồng thời có ngăn xếp phông chữ cục bộ sans-serif, chế độ tối tự động và các giá trị mặc định hợp lý giúp định dạng các phần tử HTML tiêu chuẩn.


Thư viện React Spectrum (GitHub Repo)

React Spectrum là một tập hợp các thư viện và công cụ để xây dựng trải nghiệm người dùng thích ứng, dễ tiếp cận và mạnh mẽ. Nó có các tính năng có thể truy cập và hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ. React Spectrum có các thành phần có thể tùy chỉnh và được thiết kế để hoạt động với các tương tác bàn phím, chuột và cảm ứng.


Microdiff (GitHub Repo)

Microdiff là một đối tượng không phụ thuộc và thư viện so sánh mảng. Nó nhanh, cực kỳ nhẹ và dễ sử dụng. Các tính năng của Microdiff hỗ trợ cho Deno, Node, web, service worker, TypeScript, v.v.


Lịch sử truyền miệng của Bank Python

Triển khai Bank Python là các nhánh độc quyền hiệu quả của toàn bộ hệ sinh thái Python đang được sử dụng tại nhiều ngân hàng đầu tư lớn nhất. Không có nhiều thông tin về các hệ thống này trên trang web công cộng. Bài viết này thảo luận về một hệ thống Python ngân hàng hư cấu. Nó giải thích cách hệ thống và một số hệ thống con của nó hoạt động và nói về một số điểm khác biệt giữa hệ thống và Global Python.


Thư ký (GitHub Repo)

Thư ký tạo sổ ghi chép đầu tiên dành cho người cục bộ cho Clojure. Sổ ghi chép của thư ký sử dụng không gian tên Clojure thông thường, vì vậy chúng có thể được lưu trữ trong kiểm soát nguồn. Chúng luôn được đánh giá từ trên xuống dưới. Clerk chạy bên trong quy trình Clojure của bạn, cấp cho Clerk quyền truy cập vào tất cả mã trên classpath. 


React-Location (GitHub Repo)

React-Location là một bộ định tuyến cho các ứng dụng React phía máy khách. Nó có tính năng định tuyến không đồng bộ, API thông số tìm kiếm được tích hợp sâu, lọc và xếp hạng tuyến đường, v.v. Một ví dụ về hộp cát có sẵn trên trang web chính.


UnoCSS (GitHub Repo)

UnoCSS là một công cụ Atomic CSS theo yêu cầu tức thì, lấy cảm hứng từ Windi CSS, Tailwind CSS và Twind. Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh, nhanh chóng và nhỏ gọn, đồng thời có các phím tắt, Chế độ phân bổ, trình kiểm tra, xác định phạm vi CSS và hơn thế nữa. Một sân chơi trực tuyến có sẵn.


Maytinhxuan 

1 nhận xét:

  1. wow... That is a quality time I spent on your site and that is most worth spending. This article is worth reading & quite good information. If any of the Engineering Students are looking for a python mini project I found this site in the internet Takeoff edu group is the company name there site is python mini project which is providing the best assistances to students regarding the projects

    Trả lờiXóa