Thứ Bảy, 5 tháng 9, 2020

[Tin công nghệ] Mario Kart thực tế tăng cường 🏎️, Burger King của tương lai 🍔, tiền điện tử 💲, lộ trình kỹ sư dữ liệu 🛣

New Mario Kart Live: Home Circuit sử dụng Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để chạy đua trong ngôi nhà của bạn

Nintendo đã công bố Mario Kart Live: Home Circuit, một trò chơi trong đó người chơi sử dụng Công tắc Nintendo của họ để điều khiển một chiếc xe kart vật lý xung quanh nhà của họ. Người chơi có thể thiết lập các điểm đánh dấu cổng khác nhau để tạo đường đi. Trò chơi sẽ thêm sức mạnh và bẫy và xe đẩy vật lý sẽ phản hồi chúng tương ứng. Home Circuit dự kiến ​​ra mắt vào ngày 16 tháng 10. 


Nguồn thedrive


SpaceX xác nhận Starlink internet private beta đang được triển khai, cho thấy độ trễ thấp và tốc độ trên 100Mbps

Ảnh: SpaceX

Dịch vụ Internet Starlink của SpaceX đã chứng minh tốc độ độ trễ thấp và tốc độ tải xuống trên 100Mbps. Khả năng của nó vượt xa khả năng của hầu hết các tùy chọn trong các khu vực được che phủ kém. SpaceX hy vọng nhiều tính năng hơn sẽ được mở khóa khi mạng được cập nhật. Starlink gần đây đã hoàn thành liên kết liên vệ tinh đầu tiên giữa các vệ tinh của nó. Khả năng cho các vệ tinh Starlink liên lạc với nhau thông qua laser quang học sẽ là một tính năng cốt lõi của mạng.

Nguồn techcrunch


Các nhà vật lý phát hiện ra "lực cản" trong thí nghiệm nổi kỳ lạ


Các nhà vật lý Pháp đã phát hiện ra một loại lực nổi mới được tạo ra thông qua việc làm rung một môi trường. Trong các thí nghiệm, các nhà khoa học phát hiện ra rằng chất lỏng có độ nhớt cao bay hơi lên phía trên đáy của một buồng chứa đầy không khí đảo ngược nếu buồng đó rung chuyển nhanh. Điều này đã tạo ra một số hiệu ứng thú vị, với việc các nhà khoa học chứng minh rằng một chiếc thuyền đồ chơi có thể nổi lộn ngược ở trạng thái ổn định ở mặt dưới của chất lỏng đang bay. Khám phá có thể tạo ra hiệu ứng gợn sóng trong kỹ thuật hóa học, nơi các nhà khoa học sử dụng các cột đầy bong bóng làm lò phản ứng sinh học.

Nguồn inverse


Khu vực Thụy Sĩ sử dụng tiền điện tử để thanh toán thuế vào năm 2021 

Bang Zug của Thụy Sĩ đã nói rằng họ có kế hoạch chấp nhận tiền điện tử để thanh toán thuế bắt đầu từ năm tới. Bang sẽ chấp nhận thanh toán thuế lên tới 100.000 franc Thụy Sĩ bắt đầu từ tháng Hai. Một chương trình thử nghiệm dự kiến ​​sẽ khởi động trong vài tuần tới. Người nộp thuế muốn thanh toán bằng tiền điện tử sẽ nhận được mã QR để thanh toán sau khi thông báo với cơ quan thuế. Một nỗ lực của Ohio để chấp nhận tiền điện tử để thanh toán thuế đã bị tổng chưởng lý của bang phán quyết là bất hợp pháp vào năm ngoái.

Nguồn abcnews


Hệ thống phần mềm được  test như thế nào (GitHub Repo)


Kho lưu trữ này chứa một tập hợp các tài nguyên về cách các công ty phần mềm kiểm tra phần mềm của họ. Nó bao gồm sách, blog, bài báo, video và sổ tay từ các công ty như Airbnb, ASOS, eBay, Twitter, v.v.


Lộ trình kỹ sư dữ liệu hiện đại - 2020 (GitHub Repo)

Lộ trình Kỹ sư dữ liệu hiện đại cung cấp một bức tranh về toàn cảnh kỹ thuật dữ liệu hiện đại và đóng vai trò như một hướng dẫn nghiên cứu cho các kỹ sư dữ liệu đầy tham vọng. Lộ trình bao gồm các nguyên tắc cơ bản về khoa học máy tính, ngôn ngữ lập trình, thử nghiệm, nguyên tắc cơ bản về cơ sở dữ liệu và nhiều hơn nữa. Một kỹ sư dữ liệu điển hình sẽ chỉ thành thạo một tập hợp con của các công cụ được liệt kê trong lộ trình trong vài năm.
Twitch hiện cho phép bất kỳ ai tổ chức tiệc phim trực tuyến với thư viện Amazon Prime Video

Chức năng Bên xem của Twitch hiện đã có sẵn cho công chúng, cho phép những người phát trực tuyến và người đăng ký của họ cùng xem thư viện phim và chương trình truyền hình của Amazon. Watch Party được xây dựng dành riêng cho Amazon Prime Video và hiện không khả dụng trên thiết bị di động. Sự phức tạp của việc cấp phép sẽ ảnh hưởng đến những gì người xem có thể thấy ở các khu vực. Tất cả người xem cần có tài khoản Amazon Prime để sử dụng tính năng này.

Nguồn theverge


Burger King tiết lộ thiết kế cho các nhà hàng trong tương lai, bao gồm các tính năng không chạm, ăn uống ngoài trời

Công ty viết trong một thông cáo báo chí: 'Burger King đang công bố các thiết kế nhà hàng mới sẽ mang lại sự linh hoạt, các tính năng sáng tạo và các lựa chọn thuận tiện cho cách thức đặt và giao đồ ăn BK, để đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách'. (Ảnh: Burger King)

Burger King đã công bố các thiết kế nhà hàng cập nhật có các khu vực đón khách ở lề đường và đặt hàng di động chuyên dụng, khu vực đặt hàng khi lái xe đến và đi bộ, trải nghiệm lái xe nâng cao, không gian ăn uống bên ngoài và các yếu tố thiết kế bền vững. Các cửa hàng mới sẽ có diện tích nhỏ hơn 60% so với các tòa nhà và địa điểm truyền thống của Burger King. Một video dài một phút giới thiệu thiết kế có ở cuối bài viết.

Nguồn pennlive


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét